Home ความเชื่อ มีปัญหาหนี้สิน ทำบุญไม่ขึ้น ให้เอาเหรียญสิบห่อผ้าขาว

มีปัญหาหนี้สิน ทำบุญไม่ขึ้น ให้เอาเหรียญสิบห่อผ้าขาว

1 second read
0
0
1,258

หนี้สินนั้นหลายคนก็กุมขมับกันอยู่แก้ยังไงก็ไม่ตกสักที หนี้สินยังท่วมท้น บางทีหาทางออกจนเพลียแล้ว ทำบุญไม่ขึ้น ทำอะไรก็ไม่ค่อยขึ้นไม่ประสบความสำเร็จ บางทีมันอาจจะเพราะว่าเรามีอะไรบางอย่ างที่คอยขัดความสำเร็จของชีวิตเราอยู่ มีเจ้าก ร ร มนาย เ ว ร มีสิ่งที่มองไม่เห็นคอยรบกวนอยู่ ลองมาใช้วิธีแก้แบบนี้ ลองใช้เหรียญ 10 บาท แล้วทำตามนี้

1 การสะสมเหรียญ 10 บาทไปให้ครบ 120 เหรียญ ไม่ใช่ 120 บาทนะ แต่เป็น 120 เหรียญ แฃ้วก็เอาผ้าอะไรก็ได้ที่เป็นผ้าสะอาด ผ้าขาว

2 ต่อไปก็เอาเหรียญที่สะสมนั้นไปทำบุ ญ โดยเอาไปชำ ร ะ ห นี้ สงฆ์ ทำบุญตามวันเกิด ถวายตะแตง เป็นต้น

3 หลังจากถวายชำระห นี้ ส งฆ์แล้วก็ให้สวดอารธน าศี ลตามนี้

เริ่มต้นที่ ตั้งนะโมตัสสะ 3 จบ แล้วสวดบทนี้

มะยัง ภันเต วิสุง วิสุง รักขะนัตถายะ ติสะระเณ นะสหะ ปัญจะ สีลานิ ย าจามะ

ทุติยัมปิ มะยัง ภันเต วิสุงวิสุง รักขะ นัตถายะ ติสะระ เณนะ สะหะ ปัญจะ สีลานิ ย าจามะ

ตะติยัมปิ มะยัง ภันเต วิสุง วิสุง รักขะ นัตถายะ ติสะระ เณนะ สะหะ ปัญจะ สีลานิ ย าจามะ

สัพพัง ทะปะราธัง ขะมะถะเม ภันเต อุกา สะ ขะมามิ ภันเต

พร้อมกับกล่าวคำว่า

หากในอดีตปัจจุบัน ข้าพเจ้านั่นจงใจหรือประ ม า ท พลาดพลั้ง ล่วงเกินคุณบิดา มารดา ครูบาอาจารย์ พ ระ พุ ท ธ พ ร ะธ ร ร ม พ ร ะ ส งฆ์ พ ร ะอ ร หั น ต์ทุก พ ร ะองค์ ทุก ๆ สิ่ง ทุกอย่ างตลอด จนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกทิศ ทุกทาง รวมถึงผู้มีพระคุณ เทวดาประจำตัว เจ้าก ร ร ม นายเ ว ร สิ่งใดที่ข้าพเจ้าพูดจาออกไปไม่ดี ทำอะไรออกไปไม่ดี ตั้งใจก็ตาม ไม่ตั้งใจก็ตาม รับรู้ก็ดี ไม่รับรู้ก็ดี ลับหลังก็ดี เจตตาก็ดี ด้วยกาย วาจา ใจ ของข้าพเจ้า

ได้โปรดอโ ห สิ ก ร รม ให้แก่ข้าพเจ้าด้วย ในบัดนี้ก็ข้าพเจ้าน้อมรับทุกสิ่ง ทุกอย่ าง สิ่งที่ข้าพเจ้ากระทำมา ขอทรงโปรดเมตตาและให้อภัยตัวข้าพเจ้าด้วย หากตัวข้าพเจ้ามีเจ้าของหรือมีสิ่งใดติดตัวมา ขอขมาล าโ ท ษ ขอให้ข้าพเจ้าขออนุญาตมีคู่ มีครอบครัว ให้เหมือนกับคนปกติทั่วไป ขอถอนคำอธิษฐาน คำสา บ า นต่าง ๆ ที่ติดตามคู่ในอดีต ขอให้ต่างฝ่ายนั้นต่างมีอิสระซึ่งกันและกัน

หากข้าพเจ้าประพฤติตนในทางที่ถูกต้อง ในทางที่ชอบที่ควร ขอบุญบารมีในอดีตจนถึงปัจจุบัน ขอให้ส่งผลดีให้กับข้าพเจ้าและครอบครัว ตลอดทั้งบริวารทั้งหลาย จงมีแต่ความสุข ความเจริญใจ ทั้งกาย วาจา ใจ อ า ยุ วรรณะ สุขะ พละ ลาภยศ สรรเสริญ สติปัญญา บารมี ปฏิภาณ ธนสมบัติ อุปสรรคใด ๆ โ ร ค ภั ยอย่ าได้มี

ขอให้ข้าพเจ้านั้นพบเจอแต่ความสว่างทางโลกและทางธรรม ตั้งแต่บัดนี้ตราบเท่าเข้าสู่นิ พ พ า นด้วยเถิด

การทำแบบนี้อาจจะไม่ได้ทำให้ชีวิตเราดีขึ้นแบบทันทีทันใจ แต่อย่ างน้อยเราได้ความสบายใจกลับมาแน่นอน เป็นการเรียกสมาธิกลับมามากขึ้น เพราะว่าบางคนนั้นปัญหามัน ถา โ ถ มเข้ามาเยอะเกินไป อาจจะทำให้ส ม อ งคิดอะไรไม่ออก การทำบุญถวายเงิน 120 เหรียญนั้นช่วยได้ไม่มากก็น้อย เป็นการเสริมบารมี เสริมบุญให้กับตัวเอง บางอย่ างเราอาจจะกำหนดทิศทางตัวเองได้ แต่บางอย่ างเราก็ควบคุมมันไม่ได้จริงไหม

ขอบคุณที่มาข้อมูล horoscopedaily99

 

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In ความเชื่อ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

เมียเก่า-เมียใหม่ เปิดศึกทวงรถ ขับปาดกันที่ สภ.บางใหญ่

วันนี้เราจะมาติดตามกรณีเมื่อเวลา 17.30 น. ของวันที่ 24 ม.ค. 65 ที่สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เกิ…