Home ความเชื่อ 5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ คนมีหนี้สิน เงินทองติดขัด ไปกราบไหว้ส่วนมาดีขึ้น

5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ คนมีหนี้สิน เงินทองติดขัด ไปกราบไหว้ส่วนมาดีขึ้น

0 second read
0
0
584

5 สถานที่ คนนิยมไป กราบไหว้ ขอพรมาก คนมี หนี้สิน ต้องไปดีมากๆควรหาโอกาสไปทำบุญ เสริมดวง การเงินสักครั้งในชีวิต ที่สำคัญเลยคือคนที่มีหนี้สิน ปลดหนี้ แก้จน ใครที่จะขอพร ให้ตัวเอง เฮง ร่ำรวยเงินทอง หรือชีวิตติดขัด เงินขาดมือแนะนำให้ลองมาขอดู

สถานที่กราบไหว้ 1 พระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วงเวียนใหญ่

มีเสียงเล่าลือกันมาช้านานว่า สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ท่านทรงมีพระเมตตาต่อประชาชนที่ เป็นหนี้ เพราะในอดีตเราเคยเป็นห นี้ประเทศจีนจึงทำให้พระองค์เข้าใจหัวอกของ ลูกห นี้ หากไปขอพรจึงมักจะสมหวัง แต่คุณจะต้องเป็นคนมีความซื่อสัตย์ เป็นหนี้เพร าะทำมาหากิน ไม่ใช่เพราะไปคดโกงเงินเขามา

สถานที่กราบไหว้ 2 หลวงพ่อปากแดง วัดพราหมณี ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

หลวงพ่อปากแดง พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์แห่งเมืองนครนายก ที่นักເสี่ยงโชคทุกคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เชื่อกันว่าหากใครได้ไปขอพรหลวงพ่อปากแดงเรื่องการทำมาหากินมักจะสมหวัง ร่ำรวย ปลดห นี้กันได้เกือบทุกรายบางคนก็กลายเป็นเศรษฐีแบบไม่รู้ตัว

สถานที่กราบไหว้ 3 หลวงพ่อเงินไหลมาเทมา วัดจันทารามหรือวัดท่าซุง

หลวงพ่อเงินไหลมาเทมา พระพุทธรูปนามมงคลนี้เป็นพระพุทธรูปปางอุ้มบาตรประดิษฐานอยู่ที่วัดจันทารามหรือวัดท่าซุง หลวงพ่อฤาษีลิงดำท่านเคยกล่าวว่า หลวงพ่อเงินไหลมาเทมานี้บันดาลลาภได้มากนักเพราะเงินที่นำมาสร้างนี้ก็มาจากเงินที่ประชาชนศรัทธาหลั่งไหลมาทำบุญถือ

เป็นการชำระหนี้สงฆ์ แถมยังมีเรื่องเล่ ว่าคนเป็นห นี้นับสิบล้านไปตั้งจิตอธิษฐานขอปลดห นี้ ไม่น่าเชื่อว่าภายในเวลา 7 วันเขาก็สามารถหาเงินมาปลดหนี้หลายสิบล้านได้

สถานที่กราบไว้ 4 พระพุทธไตรรัตนนายก หลวงพ่อโต ซำปอกง วัดพนัญเชิง

พระพุทธไตรรัตนนายกหรือหลวงพ่อโต ซำปอกงพระพุทธรูปปูนปั้นปิดทองปางมารวิชัยที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศเรา คนที่ทำการค้าขาย หากได้มาตั้งจิตอธิษฐานต่อหน้าองค์หลวงพ่อโต คุณจะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า การค้าร่ำรวย ปลดห นี้ได้สบาย

สถานที่กราบไหว้ 5 หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ

พระเจ้าทันใจ หมายถึงพระพุทธรูปที่สามารถ สร้างเสร็จได้ภายใน 1 วันซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่สามารถ ทำกันได้ง่าย ๆ พุทธศาสนิกชนจึงเชื่ อว่าท่านมีพระพุทธานุภาพ ที่จะสามารถบันดาลให้เกิดโชคลาภและความสมปรารถนาได้ทันอกทันใจเมื่ออธิษฐานขอพร

เรียบเรียง ดงอีสาน

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In ความเชื่อ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ร่วมอนุโมทนาบุญ ง านบวชสุดอลังการ ช้าง 4 เชือก วนรอบโบสถ์ โปรยทานเงินสด 1 แสน ทำบุญอีก 15 ล้าน

นักธุรกิจชื่อดัง เดย์ โคราช จัดง านบวชลูกชายสุดอลังการ ช้าง 4 เชือก ราชาเพลงแหล่ ทศพล หิมพ…