Home ข่าวสัมปะปิ หญิงสาวตัดสินใจบริจาคไต เพื่อรักษาชีวิตแฟนหนุ่ม แต่สุดท้ายโดนนอกใจ

หญิงสาวตัดสินใจบริจาคไต เพื่อรักษาชีวิตแฟนหนุ่ม แต่สุดท้ายโดนนอกใจ

4 second read
0
0
208

วันนี้เราจะมาติดตามกรณีของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ออกมาเล่าเล่าเรื่องราวความรักสุดเจ็บปวด ตัดสินใจบริจาคไตเพื่อรักษาชีวิตเเฟนหนุ่ม เเต่สุดท้ายโดนนอกใจ เเถมบอกเลิกผ่านโทรศัพท์

การบริจาคไตให้ใครสักคนไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย เเต่เมื่อ “คอลลีน” มีโอกาสปกป้องชีวิตเเฟนของเธอเมื่อ 6 ปีก่อน เธอเเทบไม่ต้องคิดว่าจะยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อเขา คลิปวิดีโอที่คอลลีนโพสต์ลงเเอปพลิเคชั่น TikTok กลายเป็นไวรัล หลังจากเธอเล่าเรื่องราวเมื่อครั้งที่เธอตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดบริจาคไตรักษาชีวิตเเฟนหนุ่ม

คอลลีน เปิดเผยว่า เมื่อตอนที่ทั้งคู่พบกันครั้งเเรก เเฟนหนุ่มได้บอกเธออย่างตรงไปตรงมาว่าเขาต้องต่อสู้กับโรคไตเรื้อรังมาตั้งเเต่อายุ 17 ปี ซึ่งหมายความว่าเขาจำเป็นต้องเข้ารับการฟอกเลืoดเป็นประจำ เเละไตของเขาทำงานโดยเฉลี่ยเเค่ 5 เปอร์เซ็นต์

“ฉันตัดสินใจไปตรวจ เพื่อดูว่าเราเข้ากันได้หรือไม่ เพราะฉันไม่อยากเห็นเขาขาดใจ”

โชคดีสำหรับทั้งสองคนที่การผ่าตัดถ่ายไตประสบความสำเร็จ เเละทั้งคู่ฟื้นตัวอย่างสมบูรณ์ เเละเเทนที่ชายหนุ่มจะรู้สึกสำนึกบุญคุณเธอตลอดไปในสิ่งที่เธอทำเพื่อเขา เเต่เขากลับนอกใจเธอในอีก 7 เดือนต่อมา

ในคลิป คอลลีน อธิบายว่า เเฟนเก่าของบอกว่าเขากำลังไปลาสเวกัสเพื่อร่วมงานปาร์ตี้สละโสดกับเพื่อนๆ ผู้ชาย ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวคอลลีนกำลังง่วนอยู่กับการสอบปลายภาค เเละมีความเชื่อใจเเฟนหนุ่มของเธออย่างเต็มที่ จึงไม่ได้เอะใจอะไร

จนกระทั่งเขามาปรากฏตัวตรงประตูหน้าบ้านของเธอ เเละสารภาพว่านอกใจ ซึ่งทั้งคู่ทะเลาะกัน เเต่ท้ายที่สุดเธอก็อภัยให้เขา เเละให้โอกาสเขาอีกครั้ง

เเต่อีก 3 เดือนต่อมา ชายคนนี้ก็ทิ้งคอลลีนอย่างโหดร้าย ด้วยการบอกเลิกผ่านทางโทรศัพท์ “เขาบอกว่าถ้าเราเกิดมาเป็นคู่กัน ท้ายที่สุดเเล้ว พระเจ้าก็จะนำพาให้เรากลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง” ซึ่งระหว่างการบอกเลิกนั้น เเฟนของคอลลีนได้บอกกับเธอว่า “คุณเเค่บริจาคไตของคุณ เพียงเพื่อให้คุณดูดีเท่านั้u”

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวมีคนเข้ามาเเสดงความคิดเห็นมากมาย โดยต่างเข้ามาปลอบใจเธอ เเละชื่นชมว่าเธอมีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ พร้อมตั้งคำถามว่าชายหนุ่มคนดังกล่าวเข้าใจถึงความร้ายเเรงของการบริจาคไตหรือไม่

แหล่งที่มา nypost / mgronline

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In ข่าวสัมปะปิ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ร่วมอนุโมทนาบุญ ง านบวชสุดอลังการ ช้าง 4 เชือก วนรอบโบสถ์ โปรยทานเงินสด 1 แสน ทำบุญอีก 15 ล้าน

นักธุรกิจชื่อดัง เดย์ โคราช จัดง านบวชลูกชายสุดอลังการ ช้าง 4 เชือก ราชาเพลงแหล่ ทศพล หิมพ…