Home ทั่วไป บุตรสาวคนที่ 5 ให้พ่อออกจากบ้าน อยู่ต่อต้องทำสัญญาเช่า

บุตรสาวคนที่ 5 ให้พ่อออกจากบ้าน อยู่ต่อต้องทำสัญญาเช่า

0 second read
0
0
229

อีกข่าวที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก สำหรับกรณีที่คุณตาวัย 79 ปี หรือ นายจำนงค์ พูนแข อาศัยอยู่ใน จังหวัดปราจีนบุรี ร้องทุกข์ว่าได้ถูกลูกสาวคนที่ 5 ฟ้องขับไล่รวมทั้งบ้านที่อยู่อาศัย ตอนนี้ต้องทนทุกข์ใจเป็นอย่างมาก ไม่รู้จะหันไปพึ่งใคร จึงร้องสื่อเพื่อความเป็นธรรม โดยเมื่อไม่นานมานี้ผู้สื่อข่าวได้เดินทางลงพื้นที่

เป็นเพียงภาพประกอบ

ได้พบกับนางจุฑามาศ พูลแข อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวคนที่ 4 กล่าวว่า ที่ดินดังกล่าวอยู่กันมาตั้งแต่เกิด พี่สาวคนโตก็ปลูกบ้านอยู่ตามประสาของเขา พอมาปี 2547 พ่อก็โอนที่ดินให้ลูกสาวคนที่ 5 ถือว่าลูกสาวคนนี้เรียนชั้น ปวส. สมัยนั้นถือว่าสูง พ่อจึงไว้ใจโอนฝากไว้ โดยจะให้พี่ชายคนโตโอนชื่อใส่ด้วย แต่พี่ชายบอกว่าไม่มีเวลา เพราะเขาวิ่งรถบรรทุก 10 ล้อ พี่ชายคนโตยังบอกว่าถึงเวลาค่อยมาแบ่งกันก็ได้

พอถึงเวลาพี่ชายคนโตได้จากไปแล้ว เมื่อ พ.ศ. 2550 ลูกสาวคนที่ 5 ก็มาทวงถามว่า มาแบ่งแยกกันได้แล้วเพราะตัวเขาไม่ได้อยู่ที่นี่ กระทั่งช่วงปี 2563 สอบถามลูกสาวคนที่ 5 ว่าจะแบ่งที่ดินกันได้หรือยัง ก็ยังคงได้รับคำตอบว่ายังไม่ว่าง จึงบอกไปว่าขอให้แบ่งกันให้เสร็จ ๆ ตามที่ตกลงกันไว้เสียที

ต่อมาก็มีทนายความมาดูที่ดิน สอบถามลูกสาวคนที่ 5 ทราบว่ามอบหมายให้มาดูที่ดิน พร้อมกับให้พี่น้องทุกคนที่ปลูกบ้านอยู่ในที่ดินทำสัญญาเช่าอยู่อาศัย ตามความต้องการของลูกสาวคนที่ 5 หากไม่ทำการเช่าพื้นที่ จะฟ้องไล่ออกจากพื้นที่ดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นที่ของลูกสาวคนที่ 5 อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

นายจำนงค์ พูลแข อายุ 79 ปี กล่าวว่า มันเสียความรู้สึก ไม่คิดว่าเรื่องมันจะเกิดแบบนี้

ตอนนี้ยังคิดไม่ออก ถ้าถูกขับไล่ไม่รู้ว่าจะไปอยู่ที่ไหน ซึ่งตอนนี้ตนก็ไม่สบายหนัก

ขอบคุณ สนุกดอทคอม

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In ทั่วไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ร่วมอนุโมทนาบุญ ง านบวชสุดอลังการ ช้าง 4 เชือก วนรอบโบสถ์ โปรยทานเงินสด 1 แสน ทำบุญอีก 15 ล้าน

นักธุรกิจชื่อดัง เดย์ โคราช จัดง านบวชลูกชายสุดอลังการ ช้าง 4 เชือก ราชาเพลงแหล่ ทศพล หิมพ…